Vị cay cay, ngòn ngọt của món bò nướng cay sẽ giúp cả nhà xua tan đi cái lạnh mùa đông, thơm lừng nức mũi. Hãy cùng chúng tôi thực hiện ngay món ngon này nhé.
Nguyên liệu:
- 500 gr thịt bò mông
- 1 muỗng canh mật ong,
- 2 muỗng canh dầu,
- 1 muỗng canh ớt bột,
- 1/2 muỗng cà phê bột nêm,
- 1/2 muỗng cà phê ngũ vị hương,
- 1 muỗng canh phần trắng hành lá băm.
Thực hiện:
Bước 1: Thịt bò rửa sạch, lau khô, thái lát hơi mỏng. Cho thịt vào âu, cùng với các gia vị phía trên, mang bao tay trộn đều, để 30 phút cho thịt ngấm gia vị.
Bước 2: Làm nóng lò nướng 10 phút ở nhiệt độ 200 độ C. Xếp thịt lên vỉ, cho vào ngăn giữa lò, nướng 15 -17 phút là thịt chín.
Thịt bò nướng cay cho ra đĩa có sẵn xà lách và dưa leo trang trí. Thêm ít ớt băm và hành lá thái nhỏ cho hấp dẫn nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Nguyên liệu:
- 500 gr thịt bò mông
- 1 muỗng canh mật ong,
- 2 muỗng canh dầu,
- 1 muỗng canh ớt bột,
- 1/2 muỗng cà phê bột nêm,
- 1/2 muỗng cà phê ngũ vị hương,
- 1 muỗng canh phần trắng hành lá băm.
Thực hiện:
Bước 1: Thịt bò rửa sạch, lau khô, thái lát hơi mỏng. Cho thịt vào âu, cùng với các gia vị phía trên, mang bao tay trộn đều, để 30 phút cho thịt ngấm gia vị.
Bước 2: Làm nóng lò nướng 10 phút ở nhiệt độ 200 độ C. Xếp thịt lên vỉ, cho vào ngăn giữa lò, nướng 15 -17 phút là thịt chín.
Thịt bò nướng cay cho ra đĩa có sẵn xà lách và dưa leo trang trí. Thêm ít ớt băm và hành lá thái nhỏ cho hấp dẫn nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét