Thứ Ba, 19 tháng 4, 2016

Món khoai lang chiên tẩm mật ong sẽ là món snack giòn ngon khoái khẩu cho trẻ em và cả các chị các mẹ.


Nguyên liệu:

– 1 kg khoai lang

– 4 muỗng mật ong

– 2 muỗng mè trắng (vừng trắng)

– Bột mỳ, bột ớt, dầu ăn.

Cách làm:

Bước 1:

– Khoai lang gọt bỏ vỏ, cắt thành khúc dài rửa sạch để ráo nước.

Bước 2:

– Cho 5 muỗng bột mỳ, 1/2 bột ớt, xíu muối và 1/2 muỗng đường vào tô trộn đều tiếp cho khoai lang vào xóc để khoai dính bột.

Bước 3:



– Bắc chảo lên bếp, dầu nóng cho khoai vào chiên giòn.

Bước 4:

– Dùng 1 tô khác cho mật ong và mè vào sau đó cho khoai đã chiên vào trộn nhanh tay cho ra đĩa dùng làm món snack.

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét