Thứ Hai, 11 tháng 4, 2016

Bánh mỳ nướng sốt nấm sẽ là một món ăn đầy lãng mạn đến từ Pháp và sẽ là một gợi ý rất hay cho bữa sáng những ngày cuối tuần rảnh rỗi của bạn.


Nguyên liệu:

– Cần tây, tỏi băm nhuyễn

– Bánh mì

– Muối, tiêu

– Bơ để nhiệt độ phòng

– Nấm tươi

Cách làm:

Bước 1: Làm sạch nấm

Ngâm nấm trong nước ấm cho mềm sau đó rửa sạch, cắt chân.

Bước 2: Cắt nấm.

Cắt nấm thành các phần nhỏ vừa ăn tùy kích cỡ của nấm.


Bước 3:

Cho bơ vào chảo

Bước 4:

Cho nấm vào xào khi bơ tan hết

Bước 5:

Nướng bánh mì cho nóng trong khi chờ nấm chín

Bước 6:

Đảo nấm cho đến khi chuyển sang màu nâu thì cho cần tây thái nhỏ, tỏi băm vào đảo đều.

Bước 7:

Nêm muối, tiêu cho vừa ăn

Bước 8:

Khi nấm có độ chín vừa ăn thì tắt bếp.

Bước 9:

Lấy bánh mỳ ra, phết chút bơ lên bánh.

Bước 10:

Múc nấm để lên mặt bánh rồi thưởng thức

Mời các bạn thưởng thức!

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét