Bánh mỳ nướng sốt nấm sẽ là một món ăn đầy lãng mạn đến từ Pháp và sẽ là một gợi ý rất hay cho bữa sáng những ngày cuối tuần rảnh rỗi của bạn.
Nguyên liệu:
– Cần tây, tỏi băm nhuyễn
– Bánh mì
– Muối, tiêu
– Bơ để nhiệt độ phòng
– Nấm tươi
Cách làm:
Bước 1: Làm sạch nấm
Ngâm nấm trong nước ấm cho mềm sau đó rửa sạch, cắt chân.
Bước 2: Cắt nấm.
Cắt nấm thành các phần nhỏ vừa ăn tùy kích cỡ của nấm.
Bước 3:
Cho bơ vào chảo
Bước 4:
Cho nấm vào xào khi bơ tan hết
Bước 5:
Nướng bánh mì cho nóng trong khi chờ nấm chín
Bước 6:
Đảo nấm cho đến khi chuyển sang màu nâu thì cho cần tây thái nhỏ, tỏi băm vào đảo đều.
Bước 7:
Nêm muối, tiêu cho vừa ăn
Bước 8:
Khi nấm có độ chín vừa ăn thì tắt bếp.
Bước 9:
Lấy bánh mỳ ra, phết chút bơ lên bánh.
Bước 10:
Múc nấm để lên mặt bánh rồi thưởng thức
Mời các bạn thưởng thức!
Nguyên liệu:
– Cần tây, tỏi băm nhuyễn
– Bánh mì
– Muối, tiêu
– Bơ để nhiệt độ phòng
– Nấm tươi
Cách làm:
Bước 1: Làm sạch nấm
Ngâm nấm trong nước ấm cho mềm sau đó rửa sạch, cắt chân.
Bước 2: Cắt nấm.
Cắt nấm thành các phần nhỏ vừa ăn tùy kích cỡ của nấm.
Bước 3:
Cho bơ vào chảo
Bước 4:
Cho nấm vào xào khi bơ tan hết
Bước 5:
Nướng bánh mì cho nóng trong khi chờ nấm chín
Bước 6:
Đảo nấm cho đến khi chuyển sang màu nâu thì cho cần tây thái nhỏ, tỏi băm vào đảo đều.
Bước 7:
Nêm muối, tiêu cho vừa ăn
Bước 8:
Khi nấm có độ chín vừa ăn thì tắt bếp.
Bước 9:
Lấy bánh mỳ ra, phết chút bơ lên bánh.
Bước 10:
Múc nấm để lên mặt bánh rồi thưởng thức
Mời các bạn thưởng thức!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét